So sánh sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÚ KỲ

Kính thưa Quý đối tác!

Kết cấu về hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị nước ta trong những năm gần đây đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Có được điều đó, một phần là nhờ những chính sách đúng đắn của Chính phủ, sự nỗ lực vươn lên của các doanh nghiệp chuyên ngành. Mỗi doanh nghiệp về sản xuất - thi công các cấu kiện bê tông hạ tầng, công trình giao thông, xây dựng đều tập trung phát triển một số lĩnh vực hoạt động là thế mạnh của mình, tạo ra xu thế chuyên môn hóa ở từng doanh nghiệp trong hoạt động xây dựng công trình hạ tầng, công trình giao thông hiện nay.
Công ty Cổ phần Phú Kỳ là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất - thi công các cấu kiện bê tông ( cọc, cống, rãnh …) phục vụ công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình giao thông, công trình dân dụng  và công nghiệp.
Công ty được hình thành từ nguồn lực của tổ chức, cá nhân về vốn, về nhân sự, và  kinh nghiệm quản lý điều hành SX –KD.
Sau một quá trình hoạt động, Công ty Cổ Phần Phú Kỳ đang từng bước tích lũy cho mình bề dày kinh nghiệm trong các hoạt động:
- Sản xuất chuỗi dây chuyền các loại cấu kiện bê tông;
- Thi công các công trình hạ tầng giao thông;
- Thi công các công trình dân dụng và công nghiệp;
- Các hoạt động thương mại khác.
Công ty Cổ Phần Phú Kỳ đã khẳng định vị trí của mình tại các dự án trên phạm vi cả nước, trong các lĩnh vực mà Công ty đã và đang tham gia thực hiện; thể hiện qua một số dự án tiêu biểu như:
  1. Về các dự án công trình hạ tầng dân dụng và công nghiệp:
Công trình Khu du lịch Quốc tế Tuần Châu – Quảng Ninh;
Công trình nhà máy phù trợ - Nhà máy Lavie Hưng Yên;
Công trình xây dựng Khu đô thị VINHOMES RIVERSIDE2 – Sài Đồng;
2. Về các dự án thi công hạ tầng, giao thông :
Hạ tầng đường cống rãnh phố Đốc Ngữ – tp. Hà Nội.
Mở rộng, nâng cấp đường Thanh Nhàn – tp. Hà Nội.
Công ty Cổ Phần Phú Kỳ tin tưởng rằng năng lực của Công ty được thể hiện ở kinh nghiệm của ban lãnh đạo, của đội ngũ cán bộ công nhân viên, của đội ngũ công nhân lao động sản xuất có tay nghề cao với đầy đủ các trang thiết bị máy móc thi công. Công ty Cổ Phần Phú Kỳ cam kết mang đến cho Quý đối tác sự hài lòng tối đa bằng các công trình chất lượng cao, đúng tiến độ, với giá thành hợp lý.
Chúng tôi hiểu chất lượng công trình luôn là thước đo quan trọng mà các các Nhà đầu tư dùng để đánh giá các đơn vị thi công, vì vậy tiêu chuẩn chất lượng luôn được Công ty Cổ Phần Phú Kỳ luôn đặt lên ưu tiên hàng đầu khi tham gia các dự án, đây là cách chúng tôi góp phần cùng Chủ đầu tư gia tăng giá trị công trình và nâng cao hiệu quả kinh doanh của từng dự án.
Mục tiêu lâu dài của Công ty Cổ Phần Phú Kỳ là phát triển vững chắc để trở thành một Nhà sản xuất – Nhà thi công chuyên nghiệp các loại cấu kiện bê tông để phục vụ các công trình Hạ tầng đô thị, Hạ tầng giao thông, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp,.
Mục tiêu xây dựng và phát triển của Công ty Cổ Phần Phú Kỳ là: “Chất lượng dành cho đối tác, lợi nhuận và phát triển bền vững cho cổ đông và người lao động”.
Thay mặt Công ty Cổ Phần Phú Kỳ, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Công ty Phú Kỳ sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của Quý đối tác.
Trân trọng kính chào./.
                             
   CHỦ TỊCH HĐQT

 
Tags: